Bán đất thổ cư Hà Đông chính chủ, giá rẻ Bán nhà La Phù giá rẻ tại quận Hà Đông Cập nhật giá đất thổ cư Hà Đông mới nhất Bán đất thổ cư chính chủ nhà liền kề Hà Đông Mua bán nhà Hà Đông chính chủ, giá rẻ Bán nhà Yên Nghĩa chính chủ, giá gốc Cập nhật mới nhất về dự án bán nhà phố Xốm Bán nhà dương nội giá gốc, chính chủ Nhà 3 tầng dương nội chính chủ, giá gốc Cập nhật thông tin mới nhất về dự án bán đất đại mỗ Nhà 3 tầng tây mỗ chính chủ, giá gốc Bán đất Nam từ liêm giá gốc từ CĐT Đất thổ cư Nam Từ liêm - Góc nhìn từ những chuyên gia

4 điểm hạn chế mà Phú Quốc cần khắc phục sớm

Nổi tiếng là hòn "đảo ngọc" tại nước ta, Phú Quốc vừa có nhiều tiềm năng phát triển,  &  đồng thời cũng có nhiều hạn chế cần sớm khắc phục.
[caption id="attachment_148" align="aligncenter" width="768"]4 điểm hạn chế mà Phú Quốc cần khắc phục sớm 4 điểm hạn chế mà Phú Quốc cần khắc phục sớm[/caption]

1/ Hạ tầng giao thông trên đảo vẫn còn khá kém


Hạ tầng cơ sở trên đảo Phú Quốc chỉ phát triển tập trung ở Dương Đông, các khu vực khác ở đảo hầu như vẫn còn rất nhiều con đường đất đỏ rất khó di chuyển đặc biệt  vào các mùa mưa. Nhiều khu vực lại hầu như không có hệ thống chỉ dẫn hướng bằng tiếng nước ngoài khiến du khách dễ dàng bị lạc.


Hiện tại trên Phú Quốc có 2 tuyến đường nhựa quan trọng nhất là đường quanh đảo  và  tuyến đường nối từ Bắc  - Nam mà đảo cần tập trung để đưa  vào hoạt động.


2/ Dịch vụ  &  hạ tầng du lịch trên đảo khá sơ khai


Hiện tại Phú Quốc có khá ít khách sạn, biệt thự biển đạt tiêu chuẩn 5 sao, hiện chỉ mới có Salinda Premium Resort, dự án Vinpearl Phú Quốc  &  mới đây là bất động sản Crowne Plaza. Số lượng khách sạn đạt tiêu chuẩn 4 sao cũng khá ít, và hầu như không đáp ứng được các nhu cầu cho khách du lịch hạng sang đến từ Phú Quốc.


Lượng khách sạn tiêu chuẩn 3 sao trở xuống chiếm phần lớn nhưng chưa đáp ứng được lượng khách du lịch tới Phú Quốc trong những mùa cao điểm. Chưa kể, 1 số nơi còn xảy ra tình trạng chặt chém và tăng giá gây mất thiện cảm trong mắt các du khách.


Đặc biệt, ngoài những resort hay những địa điểm du lịch nổi tiếng thì đảo Phú Quốc hầu như chưa có các dịch vụ phục vụ du lịch nhiều như Bar, nhà hàng, Coffee, hay điểm vui chơi giải trí trên đảo. Điều này đã khiến cho lượng khách quay lại Phú Quốc khá ít, đặc biệt là các du khách nước ngoài, làm cho thị trường du lịch Phú Quốc bị chi phối hầu như bởi thị trường nội địa , không tốt cho quá trình trở thành 1 đặc khu kinh tế ,  điểm đến cho du khách quốc tế.


3./ Khá nhiều dự án bất đông sản treo gây lãng phí  &  mất cảnh quan


Hiện tại, dọc những bãi đẹp như Bãi Trường, Bãi Dài vần còn nhiều các dự án resort nằm trên giấy, đã phê duyệt song không phát triển mà chỉ giữ đất xây. Một số dự án thì đã được triển khai bán nhưng lại không như lời các chủ đầu tư đã hứa. Đây là thực trạng đảo Phú Quốc cần phải giải quyết sớm để tránh các tình trạng lãng phí  &  gây mất cảnh quan trong khi nhu cầu của các du khách đến Phú Quốc ngày càng cao.


4./ Chưa chú trọng phát triển phía Đông Đảo


Đông Đảo cũng là nơi sở hữu  nhiều bãi tắm cực đẹp như Bãi Sao, Bãi Vòng  &  Bãi Khem. Trong mùa mưa, khi vùng biển Tây không thích hợp cho việc tắm biển thì vùng biển đông lại rất đẹp . Việc tập trung phát triển Dương Đông, có các khả năng làm chậm nhịp phát triển của khu Đông Đảo nói riêng  &  Phú Quốc nói chung. Các du khách đến Phú Quốc chỉ có loanh quanh tại Dương Đông thì thời gian ở cư trú của du khách chắn chắn sẽ không cao.

Tin liên quan

No comments:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 comments: