Bán đất thổ cư Hà Đông chính chủ, giá rẻ Bán nhà La Phù giá rẻ tại quận Hà Đông Cập nhật giá đất thổ cư Hà Đông mới nhất Bán đất thổ cư chính chủ nhà liền kề Hà Đông Mua bán nhà Hà Đông chính chủ, giá rẻ Bán nhà Yên Nghĩa chính chủ, giá gốc Cập nhật mới nhất về dự án bán nhà phố Xốm Bán nhà dương nội giá gốc, chính chủ Nhà 3 tầng dương nội chính chủ, giá gốc Cập nhật thông tin mới nhất về dự án bán đất đại mỗ Nhà 3 tầng tây mỗ chính chủ, giá gốc Bán đất Nam từ liêm giá gốc từ CĐT Đất thổ cư Nam Từ liêm - Góc nhìn từ những chuyên gia

Phú Quốc có sức hút mạnh mẽ đối với các nhà đầu tư

 Với nhiều chính sách ưu đãi cũng như lợi thế về vị trí địa lý  &  cơ sở hạ tầng đang được Chính phủ VN đầu tư mạnh mẽ, Phú Quốc đã trở thành địa điểm đầu tư hấp dẫn cho thị trường bất động sản hiện nay.
[caption id="attachment_141" align="aligncenter" width="960"]Phú Quốc có sức hút mạnh mẽ đối với các nhà đầu tư Phú Quốc có sức hút mạnh mẽ đối với các nhà đầu tư[/caption]

Thời điểm “ vàng” của nhiều nhà đầu tư thông thái


Với định hướng trở thành một Đặc khu kinh tế thông qua 1 loạt chính sách ưu đãi, Phú Quốc đã trở thành “thỏi nam châm” thu hút các nhà đầu tư lớn trong nước  &  quốc tế. Ngay sau tại sân bay quốc tế Phú Quốc, đường cáp điện ngầm hoàn thành với hệ thống đường xương cá, hạ tầng đã được triển khai đồng bộ trên đảo, tới nay, đã có gần 200 nhà đầu tư được cấp phép  &  đang triển khai dự án với tổng diện tích 6.804 ha. Trong đó, có nhiều dự án nghìn tỷ được triển khai tại đây.


Mới đây nhất, Cảng hành khách quốc tế Phú Quốc cũng đã được triển khai xây dựng với tổng vốn 1.650 tỷ đồng, Phú Quốc sẽ trở thành khu trung tâm du lịch, dịch vụ khu vực  &  là điểm đến của rất nhiều du khách quốc tế.


Theo như Ban quản lý Đầu tư Phát triển tại Đảo Phú Quốc, tính đến giữa tháng 5/2015, đảo Phú Quốc thu hút 173 dự án du lịch, và trong đó có 138 dự án được cấp giấy chứng nhận về đầu tư với tổng vốn đầu tư hơn 6,5 tỷ USD.


Cũng theo đơn vị này, bên cạnh nhiều dự án lớn quy mô hàng chục hecta, có nhiều nhà đầu tư cá nhân là Việt kiều  &  nhiều nhà đầu tư ở Hà Nội, TP HCM… đang chờ đợi sự hình thành của những dự án này để đầu tư sinh lời.Hướng tới mục tiêu "đặc khu kinh tế"


Theo như chuyên gia bất động sản, 1 đến 2 năm tới đây khi đề án này phát triển Phú Quốc trở thành một đặc khu kinh tế đã cơ bản hoàn thành thì hòn đảo ngọc sẽ trở thành tâm điểm lớn về đầu tư. Trong giai đoạn giao thời này, giá thành của các sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng ở đảo Phú Quốc vẫn chưa tăng cao nên đây sẽ là một thời điểm vàng để đầu tư.


Dự án do LDG Group làm chủ đầu tư với quy mô lên đến 85ha cùng tổng vốn đầu tư hơn 4.600 tỷ đồng. Đây là một tổng thể hoàn hảo của nhiều căn biệt thự biển nghỉ dưỡng riêng biệt, khu khách sạn nhà hàng cao cấp tiêu chuẩn 5 sao, khu thương mại – dịch vụ  và hệ thống bungalow cao cấp hướng ra vùng biển trong xanh & đẹp như thiên đường của Bãi Dài.


LDG Group là 1 trong những tập đoàn đầu tư lớn trong ngành bất động sản, khu du lịch nghỉ dưỡng  &  lĩnh vực tài chính. Hiện tại, LDG Group đang là chủ sở hữu của các dự án bất động sản, khu du lịch tại nhiều thành phố.

Tin liên quan

No comments:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 comments: